Bàn tán xôn xao với lá đơn xin từ chức vợ có một không hai

Gần đây, cộng đồng xôn xao bởi lá đơn từ chức độc nhất vô nhị khiến mọi người cười ra nước mắt. Vì không phải lá đơn nhân viên gửi sếp mà là bức thu gửi mẹ chồng, họ hàng nhà chồng. Trong bức thư chị tuyên bố tư chức vợ. Không được ai nài nỉ, níu kéo chịu bởi chị không chịu đựng được 13 thói xấu của chồng. Bình thường dư luận thấy đau lòng khi những cặp đôi chia đôi. Bởi người vợ viết quá đặc sắc, mọi người xôn xao cười bò vì hoàn cảnh chị chia sẻ.

Nội dung lá đơn:

Kính gửi mẹ chồng, chú, bác, dượng gì..hôm phát biểu ăn hỏi con không nhớ tên

Con không chịu đựng nổi 13 thói xấu của anh T nữa. Hôm nay con quyết định từ chức làm vợ anh T vì anh t không biết cái nết là gì, hồi chưa cưới đỉnh cao chót vót bao nhiêu thì giờ bệ rạc bấy nhiều.

Tham ăn, đòi ăn ngon, nhác lười, miệng không đánh răng, nách mụn cóc, thường xem phim bậy, hút thốc lá, thuốc lào, hay lừa, nghề ngỗng thì không có, có nhiều cái xấu nữa mà con quên rồi.

Con không nói gì thêm, con xin từ chức. Không có chồng còn hơn có mà như anh T. Con mong mẹ chồng và anh T không nài nỉ gì thêm, Lòng con quyết như sắt đá.

Đơn này hiệu lực bắt đầu sau giải bóng chuyền chi hội nông dân. tuần tới con không còn liên quan tới ai bên xóm 6 nữa trừ o Hoa vì o Hoa đang nợ con 30 nghìn tiền rượu.

Nếu như bên đó còn tiếc nuối điều gì thì chuyển tình thông gia thành tình bạn, tình láng giềng cũng được. Con không trách vì không chịu dạy dỗ anh T để anh ra nông nỗi này.

Anh T muốn theo ai thì theo, gặp người hợp mệnh, hợp tuổi cứ lấy họ mà sinh đẻ, con không đi theo rình rập như mọi hôm nữa.

con xin thề.

Bàn tán xôn xao với lá đơn xin từ chức vợ có một không hai
Bàn tán xôn xao với lá đơn xin từ chức vợ có một không hai

Lá đơn từ chức của vợ được nê rõ 13 đặc điểm xấu của ông chồng…Chị tuyên bố không liên quan tới bên nhà chồng nữa trừ một nhân vật đang còn ràng buộc trừ o hiền vì o hiện nợ 30 ngàn đồng.

Cuối đơn người vợ viết vài dòng căn dặn người cháu đánh trên máy photo ra vì chữ gì khó đọc và phô to cho gì một bản để gì giữ bằng chứng lâu dài.

Đơn xin này được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trên mạng. Có nhiều người bình luận câu chuyện hài hước cho rằng không có thật. Không ít chị em đã đưa ra lời khuyên giải hi vọng chủ nhân lá đơn bình tĩnh lại và chồng một cơ hội sửa sai.